Skretting: Tiên phong vì thịnh vượng

Chưa có đánh giá về bài viết

2019 là một năm đầy biến động của ngành NTTS Việt Nam. Thấu hiểu những trăn trở của người nuôi, Skretting đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm phù hợp, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến cung cấp những công cụ nuôi trồng ưu việt nhất đến với người nuôi. Xuyên suốt những cải tiến tiên phong đó là cam kết của Skretting đối với sự phát triển bền vững của ngành thủy sản và sự thịnh vượng của quý khách hàng.

Sản phẩm vượt trội

Trong năm 2019, Skretting đã tung ra thị trường Xpand – thế hệ sản phẩm thức ăn tăng trọng mới nhất dành cho TTCT với những tính năng ưu việt như: thành phần dinh dưỡng tối ưu, thúc đẩy tăng trưởng vượt trội và hỗ trợ duy trì chất lượng nước ổn định. Những đặc tính này đã khai thác triệt để tiềm năng phát triển của con tôm, mở ra vô vàn cơ hội mới cho người nuôi.

Xpand – Sản phẩm thức ăn tăng trọng dành cho tôm thẻ chân trắng

Xpand hướng đến giúp người nuôi tôm nâng cao tối đa mức độ linh hoạt và tính chủ động trong sản xuất. Sau 3 tháng đưa vào sử dụng, Xpand đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thị trường và các hộ nuôi.

Bên cạnh những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, Skretting mới đây còn cho ra mắt dòng sản phẩm vi sinh xử lý nước cao cấp đa chức năng – Aocare Control. Đây là dòng sản phẩm vi sinh xử lý nước ao nuôi thủy sản chứa hàm lượng vi khuẩn có lợi cực cao (lên đến 2,5×109 CFU/ml). Các vi sinh thuộc 2 chủng Bacillus và Pediococcus có trong AOCare Control hấp thu triệt để khí độc, phân hủy toàn bộ chất thải hữu cơ có trong ao và ức chế hoàn toàn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh như Vibrio. Từ đó, giữ môi trường ao nuôi sạch suốt vụ mùa, ngăn ngừa dịch bệnh, tăng tỷ lệ sống và giảm chi phí sản xuất.

 

Dịch vụ tiên phong

Đầu tháng 12/2019, Skretting đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm cung cấp giải pháp NTTS – AquaMart tại TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Tham dự chương trình có gần 200 khách mời là các vị khách đến từ Tập đoàn Skretting và khu vực châu Á, đại diện các cơ quan ban ngành địa phương, các đại lý, đối tác và chủ các trang trại nuôi tôm, cá tại tỉnh Sóc Trăng.

AquaMart – Trung tâm cung cấp giải pháp nuôi trồng thủy sản – Ảnh: Skretting

Trung tâm AquaMart ra mắt với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp ưu việt, hiện đại và khoa học phục vụ ngành NTTS. Các giải pháp tại Trung tâm được phát triển và hoàn thiện với mục tiêu giải quyết mọi vấn đề người nuôi tôm, cá thường gặp trong quá trình nuôi, hướng đến tối ưu hóa lợi nhuận và sản xuất bền vững.

Các dịch vụ hàng đầu của Trung tâm AquaMart bao gồm:

1. Quản lý dinh dưỡng, sức khỏe vật nuôi

2. Hệ thống nuôi công nghệ cao

3. Phân tích, xét nghiệm chuẩn xác

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Marc Le Poul, Tổng Giám đốc Skretting khu vực Nam Á cho biết: “Sóc Trăng là vùng nuôi trọng điểm tại Việt Nam. Chúng tôi xây dựng AquaMart – Trung tâm cung cấp giải pháp NTTS – với mong muốn nơi đây sẽ trở thành một địa điểm kết nối những người có kiến thức về công nghệ cao, về quy trình nuôi chuẩn xác, cũng như là địa điểm để khách hàng có thể chia sẻ và tìm hiểu thêm về các kiến thức nuôi trồng nhằm mang đến các giải pháp NTTS giá trị cho khách hàng”.

 

Quy trình nuôi công nghệ cao

Với mong muốn đưa đến khách hàng một mô hình nuôi bền vững, an toàn hơn, Skretting đã thiết lập và cho ra mắt quy trình nuôi mới có tên: SUCCESS PROJECT có nghĩa là Dự án thành công(!). Quy trình giúp người nuôi tôm nâng cao đáng kể tỷ lệ thành công (trên 80%). Điểm nổi bật của quy trình chính là giúp người nuôi nắm rõ và vận hành hệ thống ao nuôi một cách chính xác, khoa học với chi phí hợp lý – nhờ đó ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập và lây lan trong đàn tôm, tránh tình trạng lạm dụng kháng sinh trong phòng và trị bệnh, từ đó tôm nuôi thương phẩm có chất lượng sạch, sức đề kháng tốt, tiết kiệm chi phí, tôm phát triển nhanh và đạt kích cỡ thu hoạch 20 – 30 con sau 100 – 110 ngày nuôi, cho năng suất bình quân 50 – 60 tấn/ha.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình – Ảnh: SK

Bên cạnh đó, các chuyên gia cùng đội ngũ kỹ thuật của Skretting sẽ trực tiếp theo sát và hỗ trợ các hộ nuôi áp dụng quy trình nuôi mới này từ giai đoạn cải tạo hệ thống cho đến khi thu hoạch. Hiện, quy trình nuôi SUCCESS PROJECT đã được khách hàng của Skretting đón nhận rộng rãi tại các vùng nuôi trọng điểm.

 

Phát triển cộng đồng

Là một Tập đoàn châu Âu, công tác xã hội luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Skretting. Trong đó, “Skretting cùng bé đến trường” và “Ngày Lương thực Thế giới” là các hoạt động cộng đồng thường niên được Công ty tổ chức nhằm hỗ trợ và nâng cao ý thức cộng đồng về giáo dục, môi trường và lương thực.

“Skretting cùng bé đến trường” là chương trình hướng đến các bé học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Trong chương trình này, 1.200 phần quà đã được Ban Giám đốc, đội ngũ Skretting tại các khu vực, quý khách hàng của Skretting, cùng chính quyền địa phương trao tận tay các em học sinh vượt khó học giỏi của hơn 30 trường tiểu học tại 10 tỉnh, thành trên cả nước. 

Chương trình Skretting – Cùng bé đến trường

Bên cạnh đó, Skretting đã tổ chức chương trình “Ngày Lương thực Thế giới’’ được phát động bởi FAO cho các em học sinh tiểu học. Chương trình năm nay kêu gọi toàn xã hội cùng hành động, giúp tất cả mọi người dễ dàng tiếp cận với chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tốt cho sức khỏe, với chi phí vừa phải, hợp lý. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức, khuyến khích tạo nguồn thực phẩm an toàn trên cơ sở sử dụng tiết kiệm và hiệu quả nguồn tài nguyên thiên nhiên, góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại, không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ tương lai sau này.

Chương trình Ngày Lương thực Thế giới

Với những bước tiến tiên phong, tinh thần không ngừng đổi mới sản phẩm, nâng cao dịch vụ, cùng khát khao trao gửi thịnh vượng đến toàn thể quý khách hàng và cộng đồng, Tập đoàn Skretting ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong ngành thủy sản đang phát triển từng ngày.

>> Tổng Giám đốc Marc Le Poul: “Thay mặt Skretting, xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm và ủng hộ các sản phẩm của Skretting. Niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cộng thêm cho khách hàng là những gì chúng tôi cam kết sẽ thực hiện để đáp lại sự tín nhiệm của quý vị. Năm 2020, Skretting sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển hơn thông qua việc giới thiệu đến quý khách hàng thêm nhiều sản phẩm chất lượng cao, cùng dịch vụ hỗ trợ nuôi trồng vượt trội nhằm đẩy mạnh sản xuất bền vững, mang lại lợi nhuận cho người nuôi tôm và cá. Nhân dịp xuân mới, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng và bạn đọc của Tạp chí Thủy sản Việt Nam. Kính chúc quý vị năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Chúc quý khách hàng một năm thành công và bội thu”.

Thanh Trúc (Skretting Việt Nam)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài
LIÊN HỆ
Back to top